Vé ca Huế sông Hương

bởi Đặt vé ca Huế
0 bình luận

Vé ca Huế sông Hương là một trong những sản phẩm hàng đầu của Đội thuyền du lịch Hoàng Phương. Tour nghe ca Huế được tổ chức hàng đêm giá chỉ 100.000đ, bạn đã có tham gia vào du thuyền trên sông Hương, thả hoa đăng trên thuyền rồng sông Hương. Hơn nữa, bạn còn được thưởng thức nghe biểu diễn ca Huế với những bài ca du dương dưới sự biểu diễn của nhạc công và ca sĩ chuyên nghiệp.

Với phương châm luôn làm hài lòng quý khách khi đi du lịch Huế. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn, khi du thuyền sông Hương và thưởng thức ca Huế vào mỗi tối.

Vì sao chọn chúng tôi

 • Đặt vé ca Huế trong 29 giây

Bạn có thể đặt vé ca Huế sông Hương qua số điện thoại 0914.73.19140934.579.759 hoặc nhắn tin qua các Kênh Website, Facebook, Zalo hoặc Viber…của Đặt vé ca Huế, Chúng tôi sẽ bố trí điều hành tour trả lời và xác nhận vé ca Huế cho bạn.

 • Dịch vụ Giao vé tận nơi

Đặt vé ca Huế có dịch vụ giao vé tận nơi cho khách ngay trung tâm TP Huế, với bán kính 5 km và số lượng trên 2 vé.

 • Cam kết vé ca Huế đúng giá

Vé ca Huế ghép hàng đêm được cung cấp đúng giá 100.000đ, theo quy định của Sở Văn Hóa Thông Tin tỉnh Thừa Thiên Huế

Vé ca Huế trên sông Hương có những gì?

 • Thuyền rồng chất lượng và an toàn

Thuyền rồng được đóng theo đúng chuẩn quy định của Sở giao thông vận tải, thuyền trưởng được đào tạo chuyên nghiệp và cấp giấy phép hoạt động. Thuyền rồng Huế đảm bảo sự an toàn cho quý khách luôn có đầy đủ phao cứu hộ.

 • Nhạc công và ca sỹ phục vụ chuyên nghiệp

Nhạc công truyền thống và Ca sỹ được đào tạo chuyên nghiệp, được cấp phép hoạt động đúng quy định

 • Các suất diễn ca Huế

Mỗi đêm có 2 suất diễn chính thức. Thời gian: 45 phút/suất. Suất 1: 19h00 – 19h45Suất 2: 20h00 – 20h45. Ngoài ra, trong các ngày Lễ, Tết sẽ tăng thêm suất diễn Suất 3: 21h00 – 21h45.

 • Thả đèn hoa đăng trên sông Hương

Quý khách sẽ được tự tay thả đèn hoa đăng trên sông Hương sau khi kết thúc nghe ca Huế. Đèn hoa đăng gửi những nỗi niềm của bạn lênh đênh trên dòng Hương, gửi lời cầu nguyện bình an đến bạn bè và gia đình.

 • Nhân viên điều hành nhiệt tình, chu đáo

Nhân viên điều hành sẽ điện thoại bạn để tư vấn và hướng dẫn bạn theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi luôn đáp ứng hài lòng quý khách.

 • Đón khách tại khách sạn

Đối với khách ghép tour ca Huế về đêm, chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên đưa đón bạn tại các điểm hẹn hoặc trung tâm TP Huế. Sau khi kết thúc quý khách tự do đi bộ khám phá cầu Trường Tiền, phố đi bộ Huế về đêm

Dịch vụ thuyền rồng và ca Huế bao gồm

 • Vé ghép nghe ca Huế hàng đêm

Quý khách có thể đặt vé ca Huế hàng đêm qua số điện thoại 0914.73.1914. Chỉ cần đặt chỗ trước, chúng tôi sẽ đón bạn tại địa điểm trung tâm TP Huế. Quý khách được đưa đến bến thuyền Tòa Khâm, nhận vé ca Huế và tham gia vào Chương trình nghe ca Huế trên sông Hương bằng thuyền rồng trong vòng 45 phút, sau đó thanh toán tiền vé.

 • Thuê thuyền rồng Huế loại đơn nghe ca Huế

Thuyền đơn hay còn gọi là thuyền nhỏ, mỗi show ca Huế chứa 08 khách. Giá 1.300.000đ/thuyền/suất. Giá trên đã bao gồm thuyền rồng và đội ca sĩ, nhạc công từ 5 đến 7 người.

 • Thuê thuyền rồng Huế loại đôi nghe ca Huế

Thuyền đôi hay còn gọi là thuyền lớn, mỗi show ca Huế chứa 28 khách. Giá 1.600.000đ/thuyền/suất. Giá trên đã bao gồm thuyền rồng và đội ca sĩ, nhạc công từ 5 đến 7 người.

 • Thuê thuyền rồng tham quan các điểm di tích Huế

Thuê thuyền rồng trên sông Hương tham quan các điểm di tích cố đô Huế như: chùa Thiên Mụ, điện Hòn Chén, lăng Minh Mạng, lăng Gia Long…Theo mỗi lộ trình sẽ có giá khác nhau. 

 • Đặt ăn thưởng thức ẩm thực trên thuyền rồng

Đây là một hình thức thưởng thức ẩm thực Huế trên thuyền rồng. Bạn vừa có thể ăn tối, vừa ngắm không gian thơ mộng của dòng sông Hương vào buổi hoàng hôn.

 

Tìm hiểu thêm

Bình Luận