Vé ca Huế sông Hương

bởi Đặt vé ca Huế

Vé ca Huế sông Hương là một trong những sản phẩm dịch vụ thuyền rồng Huế hàng đầu của Đội thuyền du lịch Hoàng Phương. Tour nghe ca Huế được tổ chức hàng đêm giá chỉ 100.000đ, bạn đã có tham gia vào du thuyền trên sông Hương, thả hoa đăng trên thuyền rồng sông Hương. Hơn nữa, bạn còn được thưởng thức nghe biểu diễn ca Huế với những bài ca du dương dưới sự biểu diễn của nhạc công và ca sĩ chuyên nghiệp.

Bắt đầu một chuyến du lịch đến Huế, nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm độc đáo và thú vị, thì vé ca Huế sông Hương là một lựa chọn không thể bỏ qua. Đây là một trong những hoạt động giải trí phổ biến nhất tại thành phố Huế, nơi du khách sẽ được trải nghiệm một chuyến đi trên sông Hương đẹp như tranh vẽ, ngắm nhìn các cảnh quan tuyệt đẹp và thưởng thức các món ăn đặc sản Huế.

Hãy cùng tìm hiểu thêm về hoạt động này và cảm nhận sự hấp dẫn của nó trong chuyến đi của bạn. Với phương châm luôn làm hài lòng quý khách khi đi du lịch Huế. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn, khi du thuyền sông Hương và thưởng thức ca Huế vào mỗi tối.

Vé ca Huế sông Hương

Vì sao chọn Đặt vé ca Huế

Đặt vé ca Huế nhanh chóng đơn giản

Bạn có thể đặt vé ca Huế sông Hương qua số điện thoại 0914.73.1914 hoặc nhắn tin qua các Kênh Website, Facebook, Zalo hoặc Viber…của Đặt vé ca Huế, Chúng tôi sẽ bố trí điều hành tour trả lời và xác nhận vé ca Huế cho bạn.

Dịch vụ Giao vé tận nơi

Đặt vé ca Huế có dịch vụ giao vé tận nơi cho khách ngay trung tâm TP Huế, với bán kính 5 km và số lượng trên 2 vé.

Hoặc Quý khách có thể đặt chỗ trước – thanh toán sau. Không phải mua vé ca Huế trước nhé!

Cam kết vé ca Huế đúng giá

Vé ca Huế ghép hàng đêm được cung cấp đúng giá 100.000đ/khách, theo quy định của chung của dịch vụ nghe ca Huế trên sông Hương.

Biểu diễn ca Huế trên sông Hương

Vé ca Huế sông Hương gồm những gì

Thuyền rồng chất lượng và an toàn

Thuyền rồng được đóng theo đúng chuẩn quy định của Sở giao thông vận tải, thuyền trưởng được đào tạo chuyên nghiệp và cấp giấy phép hoạt động. Thuyền rồng Huế đảm bảo sự an toàn cho quý khách luôn có đầy đủ phao cứu hộ.

Nhạc công và ca sỹ phục vụ chuyên nghiệp

Nhạc công truyền thống và Ca sỹ được đào tạo chuyên nghiệp, được cấp phép hoạt động đúng quy định

Các suất diễn ca Huế

Mỗi đêm có 2 suất diễn chính thức. Thời gian: 45 phút/suấtSuất 1: 19h00 – 19h45 và Suất 2: 20h00 – 20h45. Ngoài ra, trong các ngày Lễ, Tết sẽ tăng thêm suất diễn Suất 3: 21h00 – 21h45.

Thả đèn hoa đăng trên sông Hương

Quý khách sẽ được tự tay thả đèn hoa đăng trên sông Hương sau khi kết thúc nghe ca Huế. Đèn hoa đăng gửi những nỗi niềm của bạn lênh đênh trên dòng Hương, gửi lời cầu nguyện bình an đến bạn bè và gia đình.

Nhân viên điều hành nhiệt tình, chu đáo

Nhân viên điều hành sẽ điện thoại bạn để tư vấn và hướng dẫn bạn theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi luôn đáp ứng hài lòng quý khách.

Đón khách tại khách sạn

Đối với khách ghép tour ca Huế về đêm, chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên đưa đón bạn tại các điểm hẹn hoặc trung tâm TP Huế. Sau khi kết thúc quý khách tự do đi bộ khám phá cầu Trường Tiền, phố đi bộ Huế về đêm.

Thả hoa đăng trên sông Hương

Dịch vụ thuyền rồng Huế kết hợp nghe ca Huế trên sông Hương

Vé ghép nghe ca Huế hàng đêm

Quý khách có thể đặt vé ca Huế hàng đêm qua số điện thoại 0914.73.1914. Chỉ cần đặt chỗ trước, chúng tôi sẽ đón bạn tại địa điểm trung tâm TP Huế. Quý khách được đưa đến bến thuyền Tòa Khâm, nhận vé ca Huế và tham gia vào Chương trình nghe ca Huế trên sông Hương bằng thuyền rồng trong vòng 45 phút, sau đó thanh toán tiền vé.

Thuê thuyền rồng Huế loại đơn nghe ca Huế

  • Thuyền đơn hay còn gọi là thuyền nhỏ
  • Mỗi thuyền đơn phục vụ tối đa 08 khách.
  • Giá 1.300.000đ/thuyền/suất.
  • Giá trên đã bao gồm: thuyền rồng và đội ca sĩ, nhạc công từ 5 đến 7 người, thả hoa đăng trên sông Hương

Thuê thuyền rồng Huế loại đôi nghe ca Huế

  • Thuyền đôi hay còn gọi là thuyền lớn
  • Mỗi thuyền đôi phục vụ tối đa 28 khách.
  • Giá 1.600.000đ/thuyền/suất
  • Giá trên đã bao gồm: thuyền rồng và đội ca sĩ, nhạc công từ 5 đến 7 người, thả hoa đăng trên sông Hương

Thuê thuyền rồng tham quan các điểm di tích Huế

Thuê thuyền rồng trên sông Hương tham quan các điểm di tích cố đô Huế như: chùa Thiên Mụ, điện Hòn Chén, lăng Minh Mạng, lăng Gia Long…Theo mỗi lộ trình sẽ có giá khác nhau. 

Đặt ăn thưởng thức ẩm thực trên thuyền rồng

Đây là một hình thức thưởng thức ẩm thực Huế trên thuyền rồng. Bạn vừa có thể ăn tối, vừa ngắm không gian thơ mộng của dòng sông Hương vào buổi hoàng hôn.

Tìm hiểu thêm

Bình Luận